Xin visa Việt Nam cho người Hungary

Cập nhật: 22/10/2019

Hungary là một trong những quốc gia ở khu vực Đông Âu có mối quan hệ tốt đẹp với Việt Nam gần như trên tất cả các phương diện. Bắt nguồn từ mối quan hệ này, công dân hai nước cũng dành khá nhiều tình cảm cho nhau và các chuyến giao lưu giữa công dân hai bên cũng vì thế ngày càng tích cực hơn. Nội dung tiếp theo, VSC xin chia sẻ về quy trình xin visa Việt Nam cho người Hungary - một thủ tục quan trọng cần phải có để nhập cảnh Việt Nam theo quy định.

  1. 1. Vì sao phải xin visa?

Xin visa Việt Nam trước khi nhập cảnh là một quy định của pháp luật nhằm đảm bảo trách nhiệm quản lý của Nhà nước Việt Nam và là cơ sở để công dân Hungary khi nhập cảnh được bảo vệ các quyền lợi hợp pháp.

Vừa là quyền vừa là trách nhiệm, vì vậy, nếu không thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam cho người Hungary, Quý khách sẽ không thể nào nhập cảnh vào Việt Nam.

  1. 2. Trình tự thực hiện việc xin visa Việt Nam:

Visa Việt Nam có nhiều loại, cấp cho người nước ngoài theo mục đích của cá nhân người nước ngoài muốn thực hiện chuyến đi, vậy nên bước đầu tiên trong quy trình xin visa Việt Nam cho người Hungary là xác nhận đến Việt Nam để làm gì? Sau khi tự trả lời câu hỏi này, Quý khách tìm hiểu thông tin về hồ sơ cần chuẩn bị tương ứng với mục đích đó. Nếu việc tìm kiếm thông tin khó khăn, Quý khách có thể liên hệ công ty VSC theo thông tin cuối bài viết để được hỗ trợ.

Kế tiếp, khi đã chuẩn bị xong giấy tờ, Quý khách thực hiện nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và chờ kết quả xử lý.

Đến ngày hẹn  Quý khách nhận kết quả. Nếu cơ quan đồng ý cấp visa, Quý khách đã có thể thực hiện chuyến bay đến Việt Nam. Ngược lại, Quý khách không đủ điều kiện để nhập cảnh.

Việc xin visa Việt Nam nếu được chuẩn bị kỹ càng thì không quá khó để nhận được sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền, thế nhưng, trong vấn đề này lại thường phát sinh những tình huống ảnh hưởng đến kết quả visa mà Quý khách khó lòng giải quyết hoặc không nghĩ tới; vì vậy, để đảm bảo cho chuyến đi theo dự kiến, Quý khách nên sử dụng dịch vụ của công ty TNHH tư vấn VSC để chắc chắn việc đậu visa.

Quý khách muốn tham khảo hay tư vấn kỹ hơn về dịch vụ vui lòng liên hệ (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385.

Website công ty:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Địa chỉ: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH


Tư vấn hồ sơ xin visa các loại chuyên nghiệp VSC.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM