Xin visa Việt Nam cho quốc tịch Albania

Cập nhật: 19/09/2019

Người Albania có số lượt khách đến Việt Nam khá nhiều với đa dạng các mục đích nhập cảnh. Do hiện nay chính sách miễn thị thực của Việt Nam chưa áp dụng với nhóm khách quốc gia này nên vấn đề xin visa Việt Nam cho quốc tịch Albania cần được quan tâm và phổ biến hơn để khi có nhu cầu nhập cảnh, Quý khách sẽ biết được phải làm những gì.

  1. 1. Cách thức thực hiện:

Quý khách có thể áp dụng một trong các cách thức sau để xin visa Việt Nam cho quốc tịch Albania:

-       Xin visa sân bay.

-       Xin visa tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước láng giềng hoặc một nước nào đó cho phép công dân Albania thực hiện hồ sơ.

-       Xin thư chấp nhận visa thông qua công ty bảo lãnh.

  1. 2. Phí visa:

Phí visa được thu theo quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh cư trú Việt Nam của người nước ngoài (thông tư số 219/2016/TT-BTC).

  1. 3. Thời hạn visa:

Tùy theo loại visa và các giấy tờ hồ sơ Quý khách cung cấp mà cơ quan có thẩm quyền sẽ ra quyết định cấp visa hay không và duyệt thời hạn visa tương ứng phù hợp.

  1. 4. Lưu ý sử dụng visa:

Quý khách phải sử dụng visa đúng mục đích được cấp, ví dụ như visa du lịch thì Quý khách phải dùng cho mục đích tham quan, khám phá đất nước Việt Nam; visa lao động là để Quý khách đến lưu trú lại và làm việc tại các doanh nghiệp,... Nếu việc sử dụng visa sai mục đích bị phát hiện, Nhà nước Việt Nam sẽ nghiêm khắc xử lý những trường hợp này.

Nếu cần xin visa Việt Nam cho quốc tịch Albania với một mục đích nào đó được pháp luật công nhận, Quý khách có thể liên hệ với công ty VSC để trao đổi thông tin và sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ này, việc xin visa và nhận kết quả sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn so với việc Quý khách tự thực hiện.

Tham khảo thông tin nhiều hơn tại trang web :

http://dichvulamvisahcm.com/.

Địa chỉ công ty: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385.


Xin visa Việt Nam nhanh chóng hiệu và uy tín VSC

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM