Xin visa Việt Nam cho quốc tịch Đông Timor

Cập nhật: 20/09/2019

Nếu Quý khách là công dân từ Đông Timor có nhu cầu đến với Việt Nam, chắc hẳn Quý khách cần phải biết các quy định về những thủ tục cần thiết theo quy định để việc lên kế hoạch, chuẩn bị được chu đáo nhất. Trong lĩnh vực hoạt động của mình, VSC sẽ hướng dẫn Quý khách một thủ tục vô cùng quan trọng, đó là xin visa Việt Nam cho quốc tịch Đông Timor.

Bài viết này, VSC cung cấp thông tin trên căn cứ quy định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và các văn bản pháp luật khác hướng dẫn, liên quan đến thủ tục.

  1. 1. Có nhất định phải xin visa?

Đó là điều chắc chắn! Đây là quy định không thể thay thế, áp dụng với khách Đông Timor nhập cảnh Việt Nam du lịch, thăm thân, công tác,... và các mục đích hợp pháp khác.

Nếu không có visa, Quý khách sẽ không được nhập cảnh hoặc bằng cách nào đó, Quý khách đã lưu trú tại Việt Nam mà không có visa, sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định.

  1. 2. Xin visa Việt Nam cho quốc tịch Đông Timor ở đâu?

Khi đã có dự định, kế hoạch đến Việt Nam, Quý khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ nộp tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước láng giềng với Đông Timor (có thể nộp tại Đại sứ quán Việt Nam ở Indonesia - Jl. Teuku Umar, No 25, Menteng, Jakarta Pusat 10350, Indonesia) hoặc liên hệ đơn vị đủ điều kiện hỗ trợ thực hiện hồ sơ xin visa Việt Nam cho quốc tịch Đông Timor tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Kết quả visa thường sẽ có sau 05 ngày làm việc từ khi cơ quan nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ từ Quý khách.

Việc xin visa Việt Nam khi Quý khách tự thực hiện thường gặp nhiều vướng mắc do không nắm rõ quy trình, gặp những vấn đề phát sinh hoặc quy định có sự thay đổi mà Quý khách chưa kịp cập nhật mới. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ visa tại công ty TNHH tư vấn VSC sẽ là một lựa chọn hợp lý vì có thể khắc phục vấn đề, thâm chí, với dịch vụ, Quý khách còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhất là kết quả đậu visa được đảm bảo, chắc chắn.

Để có thêm thông tin tham khảo, Quý khách xem thêm ở website :

http://dichvulamvisahcm.com/.

Điện thoại tư vấn: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call, zalo, viber).

Địa chỉ: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.


VSC cty chuyên tư vấn visa Việt Nam các loại cho người nước ngoài.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM