Xin visa Việt Nam cho quốc tịch Indonesia

Cập nhật: 22/10/2019

Bạn biết gì về hình thức xin visa Việt Nam cho quốc tịch Indonesia tại sân bay lúc nhập cảnh?

Đây là hình thức xin visa mới được Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam áp dụng cho các công dân đến từ Indonesia để tạo thêm nhiều điều kiện cho công dân của quốc gia này có cơ hội nhập cảnh Việt Nam, tăng cường thêm mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai nước.

Lưu ý: trường hợp công dân Indonesia nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày thì không phải thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam cho quốc tịch Indonesia, quý khách chỉ cần đến Việt Nam bằng phương tiện hàng không, xuất trình hộ chiếu phổ thông còn thời hạn hiệu lực và được đóng dấu miễn thị thực, visa trong vòng 30 ngày lên passport.

Đối với trường hợp lưu trú trên 30 ngày, để xin visa Việt Nam cho quốc tịch Indonesia tại sân bay, quý khách cần truy cập trang web trực tuyến của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, thực hiện đăng ký xin thư mời nhập cảnh theo các trình tự được quy định hướng dẫn, sau đó tiến hành thanh toán lệ phí xin thư mời. Trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc, công văn mời nhập cảnh sẽ được gửi đến địa chỉ email quý khách đã đăng ký lúc làm thủ tục. (Công văn này đã được xác thực bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam). Cuối cùng, sau khi đến cửa khẩu hàng không quốc tế của Việt Nam, quý khách sẽ xuất trình thư mời cùng với hộ chiếu cá nhân còn thời hạn sử dụng và được đóng dấu visa ngay thời điểm làm thủ tục. (Bạn cũng cần thanh toán lệ phí dán visa cùng lúc làm thủ tục này nhé!)

Mặc dù, theo quy định, việc cấp công văn hay thư mời nhập cảnh sẽ mất ít nhất 01 đến 02 ngày làm việc, tuy nhiên, trong trường hợp quý khách có các tình huống đột ngột phát sinh thì có thể liên hệ đến Công ty TNHH Tư Vấn VSC, chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ khẩn cấp này và giúp quý khách có được thư mời nhập cảnh Việt Nam chỉ trong 05 giờ làm việc. Tương tự, nếu tại sân bay, quý khách không muốn phải chờ đợi việc làm thủ tục, quy trình dán visa quá lâu, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ để quý khách được nhận visa nhanh chóng nhất.

Liên hệ ngay: 0989751062 /  0934547385 để nhận thêm các thông tin về chương trình, dịch vụ cũng như lệ phí.

Truy cập thêm website:

http://dichvulamvisahcm.com/ để được tư vấn các thông tin khác.

Quý khách đang sống, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh có thể đến văn phòng:148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH để trao đổi chi tiết.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM