Xin visa Việt Nam cho quốc tịch Liechtenstein

Cập nhật: 19/09/2019

Quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Liechtenstein đã giúp cho công dân hai quốc gia ngày càng gần gũi hơn, việc qua lại giữa hai bên cũng được tăng cường hơn so với trước đây rất nhiều. Trong bài viết này, với mong muốn hỗ trợ cho người Liechtenstein khi cần đến Việt Nam, VSC sẽ gửi đến Quý khách nội dung “xin visa Việt Nam cho quốc tịch Liechtenstein”.

  1. 1. Thời điểm nộp hồ sơ:

Khi xác định được mục đích đến Việt Nam của mình, Quý khách vui lòng chuẩn bị các giấy tờ làm hồ sơ yêu cầu cấp visa gửi đến cơ quan có thẩm quyền để kết quả nhận được phải trước thời gian dự định thực hiện chuyến đi.

  1. 2. Nội dung hồ sơ xin visa Việt Nam cho quốc tịch Liechtenstein:

-       Đơn xin visa Việt Nam theo mẫu.

-       Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn và sói trang trống theo quy định.

-       Ảnh thẻ, chuẩn quốc tế.

-       Các giấy tờ khác (theo từng loại visa yêu cầu).

Nếu Quý khách chưa biết loại visa của mình cần phải bổ sung những thông tin nào khác thì có thể liên hệ với VSC để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể.

  1. 3. Thời hạn visa:

Tùy vào loại visa và hồ sơ yêu cầu của Quý khách mà cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp cho Quý khách loại visa và thời hạn lưu trú phù hợp.

Trường hợp cảm thấy thời gian đã cấp không đủ cho dự định của mình, Quý khách có thể thực hiện gia hạn visa sau khi đã đến Việt Nam.

Nếu cần xin visa Việt Nam cho quốc tịch Liechtenstein trong thời gian gấp rút, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty VSC là phù hợp nhất. VSC đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực visa và đội ngũ nhân viên công ty cũng rất linh hoạt, trách nhiệm nên chúng tôi đảm bảo rằng những yêu cầu như đã giao kết cùng Quý khách, VSC sẽ đảm bảo hoàn thành.

Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất tại VSC!

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo các dịch vụ công ty TNHH tư vấn VSC đang cung cấp qua địa chỉ website:

http://dichvulamvisahcm.com/.

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe!


Nơi xin visa Việt Nam tại TPHCM.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM