Lệ phí xin visa,thị thực điện tử cho người nước ngoài:

Cập nhật: 24/01/2018

Theo Nghị định số 07/2017/NĐ-CP  ngày 25/1/2017 của Chính Phủ quy định trình tự, thủ tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam thì từ ngày 01 tháng 2 năm 2017 Việt Nam chính thức thử nghiệm việc cấp visa thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam  với thời hạn 1 tháng với mục đích du lịch, lao động, đầu tư thương mại, thăm thân .....

Lệ phí cấp thị thực điện tử là 25$ cho mỗi khách. Nếu khách nhập sai thông tin không được hoàn phí.

Theo đó người nước ngoài chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam theo form mẫu trực tuyến, sau đó tiến hành thanh toán lệ phí thị thực online theo quy định. Kết quả đạt được là người nước ngoài sẽ được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho một visa điện tử và gửi mã visa điện tử đó qua email của người đăng ký để người nước ngoài làm các thủ tục nhập cảnh khi đến Việt Nam.

Tại 28 cửa khẩu quốc tế của Việt Nam bao gồm đường hàng không và một số cửa khẩu đường bộ người nước ngoài khi làm thủ tục nhập cảnh xuất trình hộ chiếu và mã visa điện tử để xuất nhập cảnh kiểm tra và cho phép nhập cảnh theo quy định.

Đây là một cải cách lớn trong thủ tục hành chính cũng như quy trình xuất nhập cảnh nhằm đơn giản hoá các thủ tục trong việc thu hút ngày càng nhiều người nước ngoài đến Việt Nam du lịch trong những năm tới.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Lệ phí chuyển ngang giá trị thị thực,tạm trú còn giá trị từ hộ chiếu cũ sang hộ chiếu mới bạn cần biết

Lệ Phí cấp thị thựcViệt Nam, thẻ tạm trú dài hạn bạn cần biết

Lệ Phí Xin VSA Việt Nam,Thị Thực Việt Nam cần biết

 


chuyển hướng từ google.com.vn
Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM