Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh

Cập nhật: 19/11/2019

Bạn đang cần một địa chỉ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng vì ngày bắt đầu nhận việc của người nước ngoài đã đến cận kề nhưng vẫn chưa biết phải làm thế nào. Có rất nhiều trung tâm hỗ trợ thực hiện dịch vụ này nhưng chi phí đưa ra lại quá cao, bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng làm việc không thật sự hiệu quả hay yêu cầu phải cung cấp quá nhiều giấy tờ tài liệu cùng với các thủ tục quy trình phức tạp.

Vậy thì, hãy cứ yên tâm gạt hết âu lo sang một bên mà lựa chọn ngay dịch vụ hỗ trợ xin cấp work permit của Công ty TNHH Tư Vấn VSC, vì chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện xin hồ sơ giấy phép lao động cho người nước ngoài không phân biệt quốc tịch nhập cảnh, hơn nữa với đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm và luôn hết mình vì khách hàng chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất. Vấn đề làm thế nào để cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh sẽ không còn là cơn đau đầu dai dẳng ám ảnh quý khách nữa. Thay vào đó nhân viên chúng tôi sẽ là người trực tiếp thực hiện và gửi kết quả về cho quý khách đúng thời hạn như đã cam kết. Ngoài việc hỗ trợ xin giấy phép lao động chúng tôi còn hỗ trợ cả các dịch vụ liên quan đến vấn đề xuất nhập cảnh của người nước ngoài hay hỗ trợ việc thực hiện gia hạn giấy phép, thời gian tạm trú  tại Việt Nam nếu người lao động có dự định làm việc tại đây thời thời hạn lâu hơn thời gian đã được ký kết trước đó.

Quý khách cần thực hiện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo SĐT: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385.


Ngoài ra, quý khách cũng có thể kết nối zalo/viber với các tư vấn viên của chúng tôi theo thông tin liên lạc ở trên để tiện lợi hơn cho việc trao đổi. Ngoài ra quý khách có thể gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng làm việc: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH.

Hoặc Truy cập website :

https://dichvulamvisahcm.com.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam