Dịch vụ work permit cho người nước ngoài

Cập nhật: 22/11/2019

Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ work permit cho người nước ngoài?  Thật ra work permit là tên gọi quốc tế thông dụng của giấy phép lao động, loại giấy tờ không thể thiếu nếu người nước ngoài muốn sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Thông thường thời gian tối đa của giấy phép lao động cấp cho người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp tổ chức Việt Nam là 36 tháng. Việc cấp giấy phép lao động này sẽ được tiến hành sau khi doanh nghiệp trình nộp tờ trình về việc sử dụng lao động người nước ngoài lên Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh, thành phố. Thông thường việc nộp hồ sơ xin giải quyết dịch vụ work permit cho người nước ngoài tại các cơ quan truyền thống thông qua hồ sơ giấy sẽ kéo dài thời gian thực hiện hơn ít nhất 2 ngày so với phương pháp nộp hồ sơ online.

Do vậy, thay vì mất 7 ngày để nhận kết quả cấp phép, quý khách có thể nộp hồ sơ qua cổng thông tin điện tử https://vieclamvietnam.gov.vn để thời hạn giải quyết hồ sơ trên chỉ còn 5 ngày làm việc. Bên cạnh đó, việc làm các giấy tờ liên quan khác như giấy khám sức khỏe, công chứng, dịch thuật…cũng sẽ chiếm một quỹ thời gian không nhỏ trong quá trình thực hiện thủ tục xin cấp phép này. Đối với những người lần đầu tiên tự thực hiện thủ tục thì đây sẽ là một vấn đề tương đối khó vì họ vẫn chưa thể biết cách sắp xếp thời gian thực hiện các công việc hợp lý.

Với dịch vụ work permit cho người nước ngoài được cung cấp bởi Công ty TNHH Tư Vấn VSC chúng tôi có thể giúp quý khách rút ngắn về thời gian cũng như giải quyết, tư vấn các thủ tục phức tạp trong trường hợp hồ sơ phát sinh những vấn đề rắc rối khó khan. Thông tin liên hệ của chúng tôi hiện tại được cập nhật bên dưới, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào để nhận được giải đáp chi tiết nhất. VSC luôn vinh dự được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.

Địa chỉ văn phòng làm việc: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH

Website:

https://dichvulamvisahcm.com.

Số điện thoại/ Zalo/ Viber: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam