Giấy tờ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cập nhật: 15/11/2019

Bạn đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để xin work permit Việt Nam. Bạn cần hỗ trợ, tư vấn các thông tin về quy trình, thời gian làm việc cũng như giấy tờ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Vậy thì, bài viết hôm nay mà Công ty TNHH Tư Vấn VSC mang đến sẽ là món quà dành riêng cho bạn đấy. Nào, cùng theo dõi nhé!

Trong hồ sơ xin cấp work permit đòi hỏi rất nhiều thông tin, tài liệu trong đó loại giấy tờ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài không thể thiếu là:

-          Giấy tờ chứng minh mục đích vào Việt Nam nhằm phục vụ cho công việc: lệnh điều động công tác, hợp đồng lao động, thỏa thuận làm việc, hợp tác…

-          Giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện để đảm nhận vị trí công việc được phân công. Giấy tờ trên phải được cấp trong vòng 6 tháng và được thực hiện bởi các cơ quan tổ chức y tế hợp pháp có thể trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam.

-          Bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến trình độ học vấn.

-          Công văn hoặc văn bản xác nhận người lao động vào làm việc tại Việt Nam không thuộc một trong đối tượng phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc bất kỳ một quốc gia, vùng lãnh thổ nào trên thế giới. Tính từ thời điểm làm hồ sơ đến thời điểm có chứng nhận không quá 6 tháng,

-          Hộ chiếu (người lao động có thể cung cấp bản chính hoặc bản sao có chứng thực).

Trên đây là hướng dẫn của VSC về các giấy tờ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhất thiết phải bổ sung trong hồ sơ. Nếu thiếu một trong các tài liệu nêu trên quý khách có thể tạm thời bị từ chối xử lý hồ sơ cho đến khi bổ sung đầy đủ.

Như chúng tôi đã thông tin, thời hạn để giải quyết hồ sơ xin cấp phép đối với loại giấy tờ này khá dài, thường không dưới 21 ngày, vì vậy mà để quá trình chuẩn bị hồ sơ được tốt nhất nhằm đảm bảo thời gian được cấp phép không bị trì hoãn quá nhiều, quý khách nên truy cập vào:


website:

https://dichvulamvisahcm.com

Và để lại yêu cầu để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ hoặc liên lạc trực tiếp đến tổng đài: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385 văn phòng: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam