Giấy tờ thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cập nhật: 15/11/2019

Quá trình mở cửa nền kinh tế cùng với việc tăng cường mối quan hệ đối ngoại, hợp tác phát triển kinh tế - thương mại giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực cũng như trên thế giới đã tạo điều kiện cho ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài mở rộng hoạt động kinh doanh, thương mại sang thị trường đầy tiềm năng, cơ hội này. Kết quả là cùng với sự gia tăng của các dự án đầu tư, nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, bàu viết sau đây của chúng tôi sẽ chủ yếu khái quát các giấy tờ thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài mà doanh nghiệp và bản thân người lao động cần phải chuẩn bị trước khi chính thức nộp hồ sơ lên Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã hội Việt Nam – đơn vị duy nhất hiện nay được ủy quyền giải quyết thủ tục này trên khắp cả nước.

Giấy tờ thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài gồm có:

-          Đơn xin cấp work permit (GPLĐ) Việt Nam.

-          Thỏa thuận về kinh tế, thương mại tài chính hoặc các loại hợp đồng làm việc với các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

-          Xác nhận không thuộc các đối tượng phạm tội hoặc đang bị truy nã trên toàn thế giới (được chứng thực bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây).

-          Xác nhận tình trạng sức khỏe đủ để đảm bảo đảm trách công việc tại Việt Nam (có thể thực hiện tại nước ngoài).

-          Bằng cấp liên quan và quá trình hoạt động, làm việc tại các vị trí liên quan trước đó.

Sau khi đọc các thông tin, quý khách đã nắm bắt được giấy tờ thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài là gì rồi phải không nào. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả vì thực tế trong quá trình làm việc còn có rất nhiều tình huống phát sinh đòi hỏi những người đã từng có kinh nghiệm trong việc thực hiện hồ sơ trên mới có thể nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết. Liên hệ với dịch vụ xin cấp giấy phép lao động của :

Công ty TNHH Tư Vấn VSC ngay theo SĐT: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385

website:

https://dichvulamvisahcm.com

Hoặc văn phòng: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH để được hướng dẫn.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam