Giấy tờ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cập nhật: 15/11/2019

Giấy tờ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thật ra là bao gồm các giấy tờ gì? Đây là câu hỏi mà Công ty TNHH Tư Vấn VSC nhận được rất nhều trong thời gian gần đây sau khi triển khai thực hiện ghi nhận các thắc mắc, yêu cầu tư vấn của khách hàng qua :

website:

https://dichvulamvisahcm.com.

Vì có khá nhiều các khách hàng đều muốn được tìm hiểu về chủ để này nên hôm nay chúng tôi xin phép tổng hợp thông tin và đưa vào bài viết bên dưới, hi vọng bạn đọc sẽ không bỏ lỡ đề tài quan trọng này.

Việc tiếp nhận và xử lý đơn đề nghị xin cấp work permit cho đối tượng ngoại quốc chỉ được tiến hành khi bộ hồ sơ mà bạn trình nộp lên Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Việt Nam đã có đầy đủ các giấy tờ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài sau:

-          Xác nhận về tư cách pháp nhân của người lao động.

-          Chứng nhận về việc không thuộc một trong các đối tượng đang chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội hoặc đang bị kết án, truy nã hoặc bất kỳ một tòa án, quốc gia nào trên thế giới. (Chỉ chấp nhận các văn bản, chứng nhận được thực hiện trong vòng 6 tháng tính kể từ điểm làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động).

-          Hợp đồng làm việc với các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc quyết định cử đi công tác, thuyên chuyển trong nội bộ công ty.

-          Có trình độ chuyên môn, sức khỏe cũng như tay nghề với vị trí công việc được phân công phụ trách.

Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tích cực giải quyết các hồ sơ nhờ hỗ trợ xin work permit cũng như các đề nghị xin được tư vấn về giấy tờ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài của khách hàng trên khắp cả nước.

Quý khách nếu đang là người lao động hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng người lao động ngoại quốc muốn được tư vấn, chia sẻ thêm các thông tin liên quan vui lòng liên hệ đến tư vấn viên tại văn phòng: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH qua SĐT/Zalo/Viber: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam