Thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu

Cập nhật: 18/11/2019

Thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu chắc chắn luôn là câu hỏi đầu tiên được nghĩ đến khi người lao động bắt đầu thực hiện kế hoạch làm việc tại Việt Nam hoặc khi các doanh nghiệp bắt đầu triển khai chương trình tiếp nhận người lao động ngoại quốc. Vốn dĩ chi phí luôn là một vấn đề đặc biệt cần phải cân nhắc trong bất kỳ công việc nào, đối với bất cứ ai. Quan trọng hơn nữa là đối với các nhà hoạt động, quản lí khi họ phải cân nhắc về nguồn vốn bỏ ra và lợi nhuận thu được từ đó. Vì những điều này mà thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu đã đang và sẽ vẫn là chủ đề được nhắc tới khi chúng ta đề cập đến work permit.

Chi phí xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài có thể chia ra làm biến phí và định phí. Biến phí là những chi phí thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, định phí thông thường là chi phí được thu bởi các cơ quan nhà nước và thường ít khi có sự thay đổi, trong trường hợp có thay đổi sẽ được thông báo trước thông qua các văn bản pháp luật. Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động có hai định phí là phí xin cấp giấy phép và phí xin chứng thực lý lịch tại Việt Nam. Chi phí cấp giấy phép đối với đối tượng xin cấp mới là 400.000 đồng/giấy phép và chi phí xin cấp lại là 300.000 đồng/giấy phép. Đối với văn bản chứng thực lý lịch có giá là 200.000 đồng (chứng nhận này chỉ có hiệu  lực trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm tiến hành nộp hồ sơ).  Các biến phí liên quan đến hồ sơ xin cấp phép này gồm có phí chứng  nhận sức khỏe, phí dịch thuật, phí hợp thức hóa chứng từ, phí công chứng.

Thay vì phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu, quý khách có thể truy cập vào:

website:

https://dichvulamvisa.com của Công ty TNHH  Tư Vấn VSC

để tham khảo mức giá cũng như đọc các phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, để nhanh chóng hơn,  quý khách có thể liên lạc đến tòa nhà Công ty số 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH theo số điện thoại 028 38800038 / 0989751082 / 0934547385.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam