Thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh

Cập nhật: 22/11/2019

Quá trình mở cửa nền kinh tế hội nhập với thế giới đã tạo rất nhiều cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài thực hiện các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Điều này đã góp phần đưa rất nhiều người lao động ngoại quốc đến sống và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên làm thế nào để thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng để quá trình tiếp nhận người lao động không bị trì hoãn đến các hoạt động của doanh nghiệp khi mà gần như các thủ tục hành chính của cơ quan nhà nước đều có quy định khung thời gian cụ thể.

Đầu tiên để thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng hơn thì thay vì lựa chọn nộp hồ sơ giấy theo phương pháp truyền thống tại các cơ quan được uỷ quyền của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội với thời gian giải quyết hồ sơ ít nhất lên đến 7 ngày thì quý khách có thể nộp hồ sơ qua hình thức online với thời gian giải quyết được rút ngắn còn lại 5 ngày làm việc Điều này sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể cho quý khách. Ngoài ra để thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh quý khách nên chuẩn bị sẵn đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ cần thiết. Phân loại rõ hồ sơ nào có thể nộp bản sao hồ sơ nào yêu cầu công chứng. Tìm hiểu trước về địa điểm cũng như thời gian làm việc của cơ quan nhà nước để đi nộp hồ sơ đúng thời điểm. Nếu quá trình chuẩn bị hồ sơ này được thực hiện nghiêm túc kỹ càng thì sẽ tiết kiệm được một thời gian thực hiện hồ sơ đáng kể và sẽ giúp quý khách ghi điểm không nhỏ đối với người quản lý doanh nghiệp đấy!

Vui lòng liên hệ ngay cho Công ty TNHH Tư vấn VSC để được tư vấn miễn phí qua :

ĐT: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385. Địa chỉ văn phòng làm việc: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH.

Website:

https://dichvulamvisahcm.com.

Chúng tôi xin cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất để xứng đáng với chi phí mà quý khách bỏ ra và niềm tin mà khách hàng đã trao gửi cho doanh nghiệp.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam