Work permit cho người nước ngoài nhanh

Cập nhật: 22/11/2019

Work permit cho người nước ngoài nhanh hay còn được gọi là cách thức rút ngắn thời gian xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Do có nhiều sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như hệ thống quy định pháp luật mà người nước ngoài sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam. Sự khác biệt này có thể dẫn đến tình trạng người lao động không hiểu được các yêu cầu từ cơ quan tổ chức Việt Nam dẫn đến việc cung cấp thông tin không đúng với yêu cầu hoặc bị sai lệch. Chính vì lẽ đó hồ sơ đáng lý đã được hoàn thành theo đúng kế hoạch thời gian đề ra lại vì những lý do này mà phải làm đi làm lại nhiều lần, người lao động phải thường xuyên di chuyển giữa các cơ quan để có thể hoàn thiện, bổ sung, chỉnh sửa hồ sơ. Do đó việc cấp work permit cho người nước ngoài nhanh ngày dần trở thành một câu hỏi khó để tìm được câu trả lời thoả đáng.

Work permit cho người nước ngoài nhanh nghĩa là ngoài việc rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, chứng từ cả doanh nghiệp và người lao động còn phải hạn chế tối đa các sai lầm có thể mắc phải. Người lao động có thể tìm kiếm và cố gắng thực hiện công chứng, dịch thuật tài liệu ở cùng một địa điểm để tiết kiệm thời gian di chuyển. Hay đến khám sức khỏe tại các tuyến bệnh viện không có quá nhiều bệnh nhân, không đến vào giờ cao điểm. Ngoài ra đối với việc hợp pháp hóa lãnh sự hay xác nhận lý lịch tư pháp quý khách nên tham khảo trước những loại hồ sơ mà các cơ quan này yêu cầu, nên thực hiện công chứng đầy đủ các giấy tờ để không bị mất thời gian cho các thủ tục bên lề.

Việc xin cấp work permit cho người nước ngoài có nhanh hay không phụ thuộc rất nhiều vào người lao động và chủ doanh nghiệp. Trong đó người lao động đóng vai trò nòng cốt vì đa số các hồ sơ thiết yếu trong bộ hồ sơ đều liên quan đến đối tượng này.

Nếu hiện tại quý khách cũng đang ở trong trường hợp trên và mong muốn nhanh chóng có được trong tay giấy phép làm việc tại Việt Nam cấp cho đối tượng người nước ngoài, quý khách có thể để lại thông tin cá nhân và yêu cầu hỗ trợ cho Công ty TNHH Tư Vấn VSC  tại website:

https://dichvulamvisahcm

Hoặc gọi vào số: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385 của văn phòng  làm việc:  148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH và thực hiện theo hướng dẫn của các tư vấn viên.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam