Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu?

Cập nhật: 25/11/2019

Khi bạn là nhân viên của một doanh nghiệp và được phân công thực hiện xin cấp work permit cho một số lượng lớn người lao động nước ngoài dự định làm việc tại Việt Nam trong thời gian sắp tới thì câu hỏi mà bạn nhận được từ người quản lý thường xuyên sẽ là xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để phải lên kế hoạch, lập bảng dự tính chi phí và trình lên Ban Giám Đốc để xin được phê duyệt.

Tuy nhiên, xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu hoàn toàn không phải là một câu hỏi dễ trả lời vì nó phụ thuộc vào rất nhiều chi phí, trong đó có một số chi phí mà người thực hiện hồ sơ không thể biết trước được chính xác con số mà mình phải bỏ ra để được thực hiện dịch vụ. Trong bài viết bên dưới Công ty TNHH Tư Vấn VSC xin được trình bày một số thông tin chủ yếu mà bạn cần phải thực hiện trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

  1. Phí xin cấp mới hoặc cấp lại giấy phép lao động.

Cơ quan nhà nước Việt Nam công bố mức phí hiện tại đối với lệ phí xin cấp mới và cấp lại giấy phép lao động như sau:

-          Cấp mới: 400.000 đồng/giấy phép.

-          Cấp lại: 300.000 đồng/giấy phép.

  1. Phí xin giấy chứng nhận sức khỏe:

Biểu phí đối với loại giấy tờ này sẽ tùy thuộc vào từng Bệnh Viện mà quý khách đăng ký khám sức khỏe. Thông thường nếu thực hiện tại bệnh viện nhà nước thì chi phí sẽ dao động trong khoảng 1 triệu đến 1, 5 triệu. Nếu thực hiện tại các bệnh viện quốc tế thì chi phí này sẽ có giá từ 2 triệu đến 2,5 triệu.

  1. Phí công chứng và dịch thuật các văn bản: chi phí này sẽ tùy thuộc vào số lượng tài liệu mà người lao động yêu cầu cũng như ngôn ngữ của tài liệu là gì.

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất, quý khách vui lòng liên lạc đến các chuyên viên của chúng tôi đễ được hỗ trợ thông tin cho câu hỏi xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu.

ĐT: 028 38800038 / 0989751062 / 0934547385. Địa chỉ văn phòng làm việc: 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH

Website:

https://dichvulamvisahcm.com.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam