Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu

Cập nhật: 18/11/2019

Bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng lao động là người ngoại quốc, bạn là người nước ngoài đang có dự định làm việc lâu dài tại Việt Nam nhưng vẫn còn băn khoăn, do dự vì không biết xin giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu. Hãy để Công ty TNHH Tư Vấn VSC  thay bạn trả lời câu hỏi này nhé. Trong thời gian đó bạn có thể yên tâm dành thời gian chuẩn bị tài liệu, giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép lao động của mình nhé.

Đầu tiên, với câu hỏi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu thì chúng tôi xin phép không đưa ra được câu trả lời chính xác vì ngoài các chi phí cố định đã được công bố rộng rãi và niêm yết theo quy định của pháp luật thì vẫn còn rất nhiều các chi phí khác khôn thể xác định được chính xác số tiền mà người lao động phải bỏ ra.

Đối với các loại chi phí cố định, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin như sau:

-       Chi phí xin cấp mới visa : 400.000 đồng/ 1 giấy phép

-       Chi phí xin cấp lại visa: 300.000 đồng / 1 giấy phép

-       Cả hai chi phí trên không phụ thuộc vào thời gian mà người lao động xin làm việc tại Việt Nam.

-       Chi phí cố định tiếp theo là chi phí xin xác nhận lý lịch tư pháp tại Việt Nam,  mức phí đối với chứng nhận này có giá là 200.000 đồng.

Đối với các chi phí không xác định được chính xác số tiền, bao gồm các chi phí sau: chi phí khám sức khỏe, phí dịch thuật, phí công chứng, phí hợp pháp hóa lãnh sự. Các chi phí này sẽ tùy thuộc vào đơn vị, tổ chức mà người lao động tiến hành để thực hiện thăm khám, chứng thực...

Đến đây chắc quý khách đã ước tính được xin giấy phép lao động cho người nước ngoài giá bao nhiêu rồi đúng không. Liên hệ ngay với VSC  để được hỗ trợ chi phí trọn gói làm giấy phép lao động hợp lý và chính xác nhất. Thông tin liên hệ của chúng tôi có trong mô tả bên dưới:

Website:

https://dichvulamvisahcm.com.

Văn phòng số 148 ĐỀ THÁM , F. PHẠM NGŨ LÃO , QUẬN 1 ,TP.HỒ CHÍ MINH

Số điện thoại: 028 38800038 / 0989751082 / 0934547385.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

Thiết kế bởi: ® V&A Vietnam