Quy trình xin visa thăm thân cho người nướcngoài tại Sài Gòn

Cập nhật: 06/12/2019

Bạn có biết quy trình xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại Sài Gòn được thực hiện như thế nào? Phải trải qua những thủ tục ra sao? Cơ quan nào sẽ là đơn vị tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hay thời gian thực hiện kéo dài bao lâu thì sẽ hoàn tất? Tất cả các thắc mắc trên sẽ được các chuyên viên tư vấn của Công ty TNHH Tư Vấn VSC giải đáp ở bài viết bên dưới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến các thủ tục nhập cảnh xin visa cho người nước ngoài nói chung quý khách có thể tìm đọc thêm các bài viết liên quan hoặc trực tiếp gửi câu hỏi về :

website:

http://dichvulamvisahcm.com/

Nói về quy trình xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại Sài Gòn thì chúng tôi mong quý khách có thể ghi nhớ kỹ một điều là mọi thủ tục cấp visa thăm thân cho người nước ngoài dù được thực hiện tại tỉnh thành nào đều phải tuân theo sự hướng dẫn và quy định của pháp luật Việt Nam về xuất nhập cảnh. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp hồ sơ mà cơ quan chức năng có quyền yêu cầu bổ sung thêm một số thông tin cần thiết khác hoặc đối với các công dân thuộc nhóm quốc gia khó xin visa thì có thể sẽ có những quy định khắt khe hơn để có thể đáp ứng yêu cầu. Tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể nhờ người thân nộp đơn xin cấp visa thăm thân cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố sau khi đã bổ sung đầy đủ các giấy tờ như: hộ chiếu, hình ảnh, thư mời hoặc xác nhận bảo lãnh, chứng nhận quan hệ nhân thân…thì kết quả thị thực visa sẽ được cấp sau 5 ngày làm việc không bao gồm các ngày lễ ngày nghỉ của cơ quan nhà nước theo quy định.

Hiện nay, quy trình xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại Sài Gòn được chúng tôi hỗ trợ thực hiện trọn gói, bao gồm cả việc giải trình trước cơ quan quản lý xuất nhập cảnh các vấn đề được yêu cầu ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ theo dõi thời hạn hiệu lực của visa để tiến hành gia hạn nếu cần thiết.

Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng kết nối với số điện thoại: (028)38800038 - 0989751062 - 0934547385 (call, zalo, viber)

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM