Quy trình xin visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 1

Cập nhật: 09/12/2019

Bạn đã bao giờ trải qua quy trình xin visa thương mại cho người nước ngoài tại Quận 1? Việc thực hiện hoàn tất quy trình này có thực sự khó khăn? Địa chỉ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ này là ở đâu? Hãy cùng Công ty TNHH Tư Vấn VSC tìm hiểu và giải đáp nhé!

Việc thực hiện quy trình xin visa thương mại cho người nước ngoài tại quận 1 sẽ tương đối gặp nhiều khó khăn và phức tạp hơn so với việc xin thị thực, visa cho các hình thức nhập cảnh còn lại vì việc này có mối liên hệ đến nhiều mối quan hệ về kinh tế. Do đó, đòi hỏi người nhập cảnh và các doanh nghiệp liên quan cần phải thực hiện việc này thật kỹ càng để không bị mắc các lỗi sai không cần thiết.

Hồ sơ yêu cầu đối với đối tượng xin nhập cảnh Việt Nam nhằm mục đích kinh doanh, thương mại gồm có các giấy tờ sau đây:

-          Hộ chiếu còn kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

-          Đơn xin visa thương mại cho người đầu tư ngoại quốc.

-          Hình ảnh cá nhân: 2 hình thẻ kích thước 3 * 4cm.

-          Giấy tờ thể hiện mục đích kinh tế khi nhập cảnh: giấy phép kinh doanh, đầu tư, giấy tờ thể hiện việc đầu tư, góp vốn. Giấy phép thể hiện hoạt động kinh doanh hợp phảp của doanh nghiệp – đơn vị bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

-          Thư chấp thuận nhập cảnh từ chính phủ Việt Nam (nếu có).

Đối với các hồ sơ xin nhập cảnh theo hình thức thương mại, nhà kinh doanh, doanh nghiệp nước ngoài sẽ có tối đa 12 tháng để lưu trú tại Việt Nam. Tất cả các công dân nước ngoài nếu đã được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp phép nhập cảnh theo hình thức nào thì tuyệt đối không được sử dụng visa này cho bất kỳ mục đích nào khác. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhằm giúp quy trình xin visa thương mại cho người nước ngoài tại quận 1 có thể nhanh chóng, tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc cho người nước ngoài, chúng tôi hỗ trợ tiếp nhận thông tin qua:

website:

http://dichvulamvisahcm.com/

Hoặc (028)38800038 – 0989751062 / 0934547385 (call, zalo, viber).

 

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Dichvuhochieuvisa.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM